GIỚI THIỆU XOAN ĐÀO SAPELLI

08/10/2022
Tin tức

- Gỗ Xoan Đào nhập khẩu dưới tên gọi Sapele, hoặc Sapelli.

- Là một giống gỗ quý, có nguồn gốc từ Châu Phi. Gỗ sinh trưởng trong những khu rừng nhiệt đới với diện tích vừa và nhỏ.

 

Gỗ xoan đào là 1 trong những dòng gỗ cao cấp, mắc tiền và có những cơ lý tính rất tốt với những ưu điểm nổi bật sau:

+ Gỗ rất rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp xếp theo tầng lớp như gợn sóng.

+ Có khả năng chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực rất tốt. Đồng thời gỗ có thể ở trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt như: nắng, mưa, gió, nước, lạnh.

+ Không hoặc rất ít bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian.

+ Chống được mối mọt, luôn bền đẹp với thời gian.

+ Tạo màu như ý, lên màu chuẩn, đẹp.

- Gỗ dễ xẻ sấy. Với dáng gỗ tròn đều, tỷ lệ thu hồi của Sapelli cao hơn một số loại gỗ khác do đó thường được dùng để lạng Veneer, sản xuất đồ nội thất, làm ván sàn hay làm nhạc cụ.

 

 

Ứng dụng của Gỗ ghép được phủ Xoan Đào Sapelli

 

Gỗ ghép phủ veneer Xoan Đào được ứng dụng rộng rải trong nội thất gia đình ở thị trường Việt Nam.  Vẽ đẹp tinh tế, mạnh mẽ và hiện đại từ veneer Xoan Đào là điểm mạnh của loại sản phẩm này.

 

Với bề mặt đẹp tuyệt đối mà không có chỉ đen, gỗ ghép phủ veneer Xoan Đào không bị sâu mọt, cong vênh, nứt nẻ do thời tiết. Chúng ta có thể tìm thấy gỗ ghéo phủ veneer Xoan Đào dùng trong sản xuất giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, kệ sách, kệ tivi, v.v.

 

 

Công Ty Cổ Phần Gỗ Minh Tâm tự hào là nhà cung cấp gỗ Xoan đào Sapelli tròn dùng cho các đơn vị chuyên lạng veneer. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp sản phẩm ván cao su ghép phủ veneer Xoan đào Sapelli đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay khi cần.

Chia sẻ