GỖ TRÒN

GỖ XẺ

VÁN PHỦ VENEER

GIA CÔNG

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TIN TỨC

TIÊU CHUẨN ĐO ĐẠC, PHÂN HẠNG GỖ SỒI TRÒN MỸ

  Công ty Cổ phần Gỗ Minh Tâm xin trân trọng thông báo một số tiêu chuẩn trong việc đo đạc, phân hạng Gỗ Sồi Tròn Mỹ như sau:  

Xem thêm >>

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN GỖ TRÒN - WAYS TO PRESERVE LOGS

Từ xưa đến nay, gỗ tự nhiên là một trong những nguyên liệu sử dụng trong sản xuất nội thất. Tuy nhiên, gỗ sau khi khai thác không có cách bảo quản tốt rất dễ bị hư hại do tác động bên ngoài (mối mọt, nhiệt độ,...). Vậy làm thế nào để bảo quản gỗ tròn? Xin mời tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm về Bảo quản gỗ tròn sau khi được cắt và chưa được đưa vào sản xuất.  

Xem thêm >>

GỖ ME TÂY - Samanea Saman

Ngày nay, phong cách gỗ nguyên tấm luôn thịnh hành không chỉ trong giới mê đồ gỗ mà còn bao gồm cả những người ngoài ngành cũng rất quan tâm và hứng thú. Một trong những loại gỗ nổi bật trong phong cách này không thể không kể đến gỗ Me Tây (hay còn gọi là gỗ Còng).

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU VỀ VENEER vs ĐẶC ĐIỂM VENEER SỒI TRẮNG

Veneer – Một giải pháp luôn được các đơn vị thi công thiết kế nội thất ưa chuộng. Đây là phương pháp hoàn hảo để tiết kiệm chi phí, mà vẫn giữ sản phẩm nội thất màu sắc và vân gỗ, tương tự như gỗ tự nhiên.

Xem thêm >>

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GỖ SỒI MỸ

Hiểu rõ về tiêu chuẩn chất lượng gỗ Sồi Mỹ để nhà sản xuất chọn lựa đúng chất lượng gỗ mong muốn và đạt hiệu quả cao trong sản xuất.

Xem thêm >>

GỖ XẺ NHẬP MỸ

Gỗ xẻ là những tấm ván/ lát/phách gỗ dày được cưa, xẻ ra từ cây gỗ tròn và sấy khô.

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU XOAN ĐÀO SAPELLI

- Gỗ Xoan Đào nhập khẩu dưới tên gọi Sapele, hoặc Sapelli. - Là một giống gỗ quý, có nguồn gốc từ Châu Phi. Gỗ sinh trưởng trong những khu rừng nhiệt đới với diện tích vừa và nhỏ.

Xem thêm >>

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SẤY GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ là vật liệu hút ẩm từ môi trường. Tính hút ẩm là một trong những tính chất đặc biệt nhất của gỗ. Bất kỳ loại sản phẩm gỗ nào cũng hấp thụ ẩm từ không khí xung quanh cho đến khi đạt đến độ ẩm cân bằng (EMC) – Đây là nhiệt độ cân bằng giữa độ ẩm của gỗ và độ ẩm của môi trường xung quanh.

Xem thêm >>

SO SÁNH GIỮA GỖ SỒI TRẮNG VÀ SỒI ĐỎ

Gỗ sồi là loại gỗ cứng được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất đồ nội thất Việt Nam do chất lượng tốt và vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Nhưng làm cách nào để có thể phân biệt được Sồi trắng và Sồi đỏ?   Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.  

Xem thêm >>

SỒI TRẮNG MỸ

Sồi Trắng Mỹ là một trong những loại gỗ cứng thông dụng nhất được trồng từ rừng ở Mỹ cho thị trường quốc tế - và đồng thời là loại gỗ độc quyền chỉ có ở vùng Bắc Mỹ. Tên Latin: Quercus, hoặc Quercus Alba

Xem thêm >>

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại Minh Tâm có rất nhiều chính sách hỗ trợ về tuyển dụng với nhiều chế độ đãi ngộ nhân viên.
Tất cả các công đoạn chế biến và sơ chế gỗ đều có tại Công Ty Gỗ Minh Tâm. Với các sản phẩm đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm đúng chất lượng với trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp. 
Có chuyên viên hỗ trợ về thông  tin tư vấn cách nhận báo giá rõ ràng và cụ thể chi tiết
Công ty gồm có 1 văn phòng đại diện và 1 cơ sở duy nhất tại Hóc Môn, Tp. HCM.
Có cả dịch vụ gia công gỗ và xử lý gỗ theo quy trình chuẩn. Hầu như các dịch vụ đều khá là đầy đủ