Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GỖ TRÒN

GỖ XẺ

VÁN PHỦ VENEER

GIA CÔNG

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TIN TỨC

GIỚI THIỆU VỀ VENEER vs ĐẶC ĐIỂM VENEER SỒI TRẮNG

Veneer – Một giải pháp luôn được các đơn vị thi công thiết kế nội thất ưa chuộng. Đây là phương pháp hoàn hảo để tiết kiệm chi phí, mà vẫn giữ sản phẩm nội thất màu sắc và vân gỗ, tương tự như gỗ tự nhiên.

Xem thêm >>

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GỖ SỒI MỸ

Hiểu rõ về tiêu chuẩn chất lượng gỗ Sồi Mỹ để nhà sản xuất chọn lựa đúng chất lượng gỗ mong muốn và đạt hiệu quả cao trong sản xuất.

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU XOAN ĐÀO SAPELLI

- Gỗ Xoan Đào nhập khẩu dưới tên gọi Sapele, hoặc Sapelli. - Là một giống gỗ quý, có nguồn gốc từ Châu Phi. Gỗ sinh trưởng trong những khu rừng nhiệt đới với diện tích vừa và nhỏ.

Xem thêm >>

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SẤY GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ là vật liệu hút ẩm từ môi trường. Tính hút ẩm là một trong những tính chất đặc biệt nhất của gỗ. Bất kỳ loại sản phẩm gỗ nào cũng hấp thụ ẩm từ không khí xung quanh cho đến khi đạt đến độ ẩm cân bằng (EMC) – Đây là nhiệt độ cân bằng giữa độ ẩm của gỗ và độ ẩm của môi trường xung quanh.

Xem thêm >>

SO SÁNH GIỮA GỖ SỒI TRẮNG VÀ SỒI ĐỎ

Gỗ sồi là loại gỗ cứng được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất đồ nội thất Việt Nam do chất lượng tốt và vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Nhưng làm cách nào để có thể phân biệt được Sồi trắng và Sồi đỏ?   Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.  

Xem thêm >>

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GỖ THÔNG TỪ NEW ZEALAND

Thông New Zealand, tên khác là Thông Radiata, là một loại gỗ mềm có mật độ đồng nhất trung bình, được ứng dụng vào nhiều lãnh vực như bao bì, xây dựng và nội thất.

Xem thêm >>

TIÊU CHUẨN ĐO ĐẠC, PHÂN HẠNG GỖ MỸ

Khách hàng khi mua gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy tại Việt Nam thường có những băng khoăn về chất lượng cũng như cách phân hạng gỗ. Việc đo đạc, phân hạng sẽ được dựa theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Gỗ Cứng Hoa Kỳ theo hình thức sau:

Xem thêm >>

TIÊU CHUẨN PHÂN HẠNG GỖ MỸ

Gỗ Xẻ Sấy nhập khẩu từ Mỹ có các cấp hạng, quy cách cho các loại Gỗ Sồi (Gỗ Oak), Gỗ Tần Bì (Gỗ Ash), Gỗ Óc chó (Gỗ Walnut), Gỗ Bạch dương (Gỗ Poplar), Gỗ Thích cứng (Gỗ HardMaple), Gỗ Thích mềm (Gỗ Soft Maple), Gỗ anh đào (Gỗ Cherry), ...khác nhau như sau:

Xem thêm >>

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại Minh Tâm có rất nhiều chính sách hỗ trợ về tuyển dụng với nhiều chế độ đãi ngộ nhân viên.
Tất cả các công đoạn chế biến và sơ chế gỗ đều có tại Công Ty Gỗ Minh Tâm. Với các sản phẩm đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm đúng chất lượng với trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp. 
Có chuyên viên hỗ trợ về thông  tin tư vấn cách nhận báo giá rõ ràng và cụ thể chi tiết
Công ty gồm có 1 văn phòng đại diện và 1 cơ sở duy nhất tại Hóc Môn, Tp. HCM.
Có cả dịch vụ gia công gỗ và xử lý gỗ theo quy trình chuẩn. Hầu như các dịch vụ đều khá là đầy đủ